ทรงพระเจริญ รัชกาลที่ 10
ทรงพระเจริญ รัชกาลที่ 10
Search
ที่เที่ยวอินเทรนด์
ที่กินติดดาว
ที่พักอินเทรนด์

BAMBOO HOUSE รีสอร์ท สุดชิค ใกล้ชิดธรรมชาติ

ที่พักสุดชิค แบมบู เฮาส์ จังหวัดกาญจนบุรี ถ้าคุณหลงใหลในธรรมชาติ แบมบู เฮาส์ ตอบโจทย์คุณที่สุด ด้วยบรรยากาศเน้นสัมผัสกับธรรมชาติอันเงียบสงบ มีแนวคิดในการตกแต่งที่พักด้วยการอนุรักษ์ต้นไผ่ที่มีอยู่แล้วในพื้นที่ตั้งแต่แรกเริ่มเปิดรีสอร์ทในปี พ.ศ 2530 ที่มีแค่แพไม้ไผ่เดิม 3 หลัง จนขยายมาเป็นรีสอร์ทในปัจจุบัน ผสมผสานธรรมชาติที่มีอยู่ดั้งเดิมกับสิ่งก่อสร้างใหม่ให้ลงตัวสมบูรณ์

 

33273

 

การออกแบบห้องพักทุกห้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนกัน เช่น โซน Hip Room ที่มีห้องพัก 12 ห้อง แต่ละห้องจะมีชื่อเรียกต่างกัน เช่น  ห้องล็อฟท์ ธารา ตกแต่งด้วยหิน, ทรายธารา ที่ภายในห้องตกแต่งเน้นโทนสีม่วง, นกศิราไวท์ ห้องที่เจ้าของลงมาเพ้นท์ภาพนกตกแต่งห้องเองกับมือ ในส่วนที่เป็นไฮไลต์คือ Hut River View กระท่อมริมน้ำ เห็นวิวแม่น้ำอย่างเต็มตา หรืออยากจะนอนบนแพ มี Deluxe River View ที่สามารถชมวิวสะพานข้ามแม่น้ำแควได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีเรือน Classic Room ที่ตกแต่งแบบเรือนไม้รัชกาลที่ 6 ในเรือนนี้มี 2 ห้องพักคู่กันคือ ห้องซากุระ และห้องนกน้อย

 

นอกจากมีห้องพัก และเรือนพักให้เลือกหลายแบบแล้ว รีสอร์ทแห่งนี้ยังตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เดินเพียง 10 นาทีถึงสะพานข้ามแม่น้ำแควและพิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก เดินทางสะดวกห่างจากสถานีขนส่งกาญจนบุรีระยะเดินเพียง 10 นาที ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและทิวทัศน์ของสายน้ำแควอันสงบสวยงาม แบมบู เฮาส์ จึงเป็นที่พักในฝันของนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติ ผู้ต้องการเข้าถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

การเดินทาง

 

เดินทางโดยรถทัวร์ : บขส ม1 สาย 81 ลงสถานีขนส่งกาญจนบุรี

 

เดินทางโดยรถไฟ : ลงสถานี แควใหญ่ ข้ามสะพานแม่น้ำแควมารีสอร์ท

 

เดินทางโดยรถตู้ : จากอนุสาวรีย์ชัย  เซนจูรี่ ท่ารถหนุมาน ลงหน้ารีสอร์ท

 

โทร. 0 3462 4470

 

E-mail : bambooguesthouse@hotmail.com

 

Facebook : www.facebook.com/bamboohousekan

 

 

 


บทความแนะนำ

ที่เที่ยวทั่วไทย

  • 5 ร้านกระเป๋าโดนใจหนุ่มสาวคนรักยีนส์

    5 ร้านกระเป๋าโดนใจหนุ่มสาวคนรักยีนส์

    ถ้าพูดถึงยีนส์ ก็คงเป็นสิ่งที่หนุ่มสาวหลายคนชื่นชอบ เพราะเวลาที่จะออกไปไหน นึกอะไรไม่ออกว่าจะใส่เสื้อผ้าแบบไหน ควรจะใช้กระเป๋าอะไร ยีนส์ถือเป็นตัวเลือ …Read More
About the Author
Top