ทรงพระเจริญ รัชกาลที่ 10
ทรงพระเจริญ รัชกาลที่ 10
Search
ที่เที่ยวอินเทรนด์
ที่กินติดดาว
ที่พักอินเทรนด์

BlueSpice Dining Room บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มไฮโซ อิ่มอร่อยเมนู D.I.Y. ไม่จำกัดเวลา

มาเติมพลังให้อิ่มท้อง หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับกิจกรรมที่ทำมาตลอดทั้งวันกันดีกว่า วันนี้ Thailand Top Vote ขอนำเสนอ ที่กินติดดาว กับร้าน BlueSpice Dining Room ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มหลากสไตล์ รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ แถมนั่งได้ไม่จำกัดเวลาอีกด้วย

 

BlueSpice

 

ร้าน BlueSpice Dining Room แห่งนี้ ตั้งอยู่บริเวณ ชั้นล็อบบี้ ของโรงแรม Grande Centre Point ซ.สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ 8) กทม. บรรยากาศภายในร้านดูโล่ง สบายตา ตกแต่งอย่างหรูหรามีระดับ มีมุมให้เลือกนั่งได้ตามสบาย จนไม่คิดเลยว่ากำลังนั่งกินอาหารที่ร้านข้าวต้มโต้รุ่งเลยทีเดียว

 

BlueSpice BlueSpice

 

สำหรับเมนูข้าวต้มของที่นี่ เค้าก็มีให้เลือกกินกันได้หลากสไตล์ตามความชอบ เพราะเป็นข้าวต้มแบบฟูลออปชั่น นอกจากจะมีข้าวต้มให้เลือกถึง 5 แบบ แล้ว เครื่องเคียงก็ยังมีให้เลือกมากกว่าร้านข้าวต้มทั่วไป ใครชอบแบบไหน ก็ลองเลือกชิมกันได้ ซึ่งจะมีเมนูอะไรบ้างนั้น ไปชมกันคร่าวๆ เลยดีกว่า

 

เริ่มต้นกันที่ เมนูข้าวต้ม กันก่อน ในฐานะที่เป็นร้านข้าวต้มบุฟเฟต์ ดังนั้น เมนูข้าวต้ม จึงมีมาให้เลือกถึง 5 แบบ ได้แก่ ข้าวต้มขาว, ข้าวต้มกล้อง, ข้าวต้มเผือก, ข้าวต้มธัญพืช และข้าวต้มมันม่วง ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ใครชอบแบบไหน เลือกเอาเลย ส่วนใครอยากกินข้าวสวย ทางร้านก็มีให้บริการเช่นกัน

 

BlueSpiceBlueSpice BlueSpice

 

มาต่อกันที่ เมนูเครื่องเคียง ที่นี่มีเมนูเครื่องเคียงให้บริการมากกว่า 10 อย่าง หลากหลายสไตล์ ให้เลือกกินกันอย่างจุใจ เลือกได้ตามความต้องการ ทำให้ได้รสชาติที่หลากหลาย ไม่จำเจอีกด้วย

 

BlueSpice

 

ลำดับต่อไป คือ เมนูอาหาร D.I.Y. ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสุดยอดของการรับประทานอาหารก็ว่าได้ นั่นคือ เราสามารถเลือกสรร เมนูที่เราจะกินได้ด้วยตัวเอง ให้คุณสามารถผสมผสานเมนูความอร่อยได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องง้อพ่อครัว คิดเมนูอะไรได้ ก็ลองเอามายำรวมๆ กัน อาจเกิดรสชาติใหม่ที่ไม่มีใครสามารถทำได้ นอกจากตัวคุณเองก็เป็นได้ ไม่ว่าจะเป็น เมนูยำ, เมนูผัดผัก, เมนูขนมหวาน ก็มีวัตถุดิบให้เลือกหลากหลาย สดใหม่ สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ ยังไงก็ได้ตามใจคุณ ใครที่ขี้เกียจคิด ก็สามารถอิ่มอร่อยได้จากหลากหลายเมนูที่ทางร้านจัดสรรไว้ให้ก็ได้

 

BlueSpice BlueSpice BlueSpiceBlueSpice BlueSpice BlueSpice

 

นอกจากนั้น สำหรับใครที่ชอบดื่ม ก็สามารถนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดมาดื่มได้ฟรี ไม่ต้องเสียค่าเปิดขวด ราคาค่าบริการของทางร้านก็ถูกแสนถูก เพียงคนละ 390 บาทเท่านั้น รับรองว่ามื้อค่ำของคุณจะกลายเป็นมื้อสุดพิเศษอย่างแน่นอน

 

ร้าน BlueSpice Dining Room เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 – 02.00 น.

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง ได้ที่ 0-2020-8000 ต่อ 4440

 

Facebook : www.facebook.com/BlueSpicePage

 

 


บทความแนะนำ

ที่เที่ยวทั่วไทย

  • ตะลุยชิม 10 ร้านดัง ย่านเก่าแก่ ตลาดพลู

    ตะลุยชิม 10 ร้านดัง ย่านเก่าแก่ ตลาดพลู

    ตลาดพลู ย่านเก่าแก่ที่ขึ้นชื่อเรื่องของอร่อย มีร้านเก่าแก่ระดับ 50-60 ปีการันตีความอร่อยให้ตะลุยชิมมากมายหลายร้าน ได้ยินกิตติศัพท์ขนาดนี้ มาดามท็อปคงต …Read More
About the Author
Top