ทรงพระเจริญ รัชกาลที่ 10
ทรงพระเจริญ รัชกาลที่ 10
Search
ที่เที่ยวอินเทรนด์
ที่กินติดดาว
ที่พักอินเทรนด์

นอนชิลล์ริมหาดเจ้าสำราญ CAPSTONE RESORT เพชรบุรี

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบชิลล์ สไตล์เก๋ไก๋ ต้องไม่พลาดที่จะมาหลบร้อน หลบฝน พร้อมสลัดความเครียดที่แบกไว้ที่แคปสโตน รีสอร์ท (CAPSTONE RESORT) จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งชื่อมีความหมายที่ดีว่า “จุดสูงสุด” อยู่ติดกับชายหาดเจ้าสำราญ ใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ ให้คุณได้ไปฟินและอินกับทะเลงาม หาดทรายสวย

 

unnamed (1)

 

ด้วยแนวคิดการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นโทนสีเหลืองเป็นโครงสร้างภายนอกของอาคารเป็นหลัก และแทรกการตกแต่งด้วยไม้เกือบทุกซอกทุกมุมให้ความรู้สึกอบอุ่น และมีความสุขเหมือนพักผ่อนอยู่ในบ้านตัวเอง

 

unnamed (4) unnamed

 

ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป เน้นเป็นห้องพักเล็กๆ สามารถรองรับลูกค้าที่มาแบบเป็นครอบครัว หรือว่าจะมาเป็นคู่ก็แสนจะโรแมนติก มีให้เลือกพักทั้งหมด 10 ห้อง 4 ประเภทคือ

 

Sea view family สำหรับพักได้ 4 ท่าน จำนวน 1 ห้อง ราคาโดยประมาณ 5,000 – 5,800 บาท

 

Sea view สำหรับพักได้ 2 ท่าน จำนวน 3 ห้อง ราคาโดยประมาณ 3,500 – 4,900 บาท

 

Pool view สำหรับพักได้ 2 ท่าน จำนวน 2 ห้อง ราคาโดยประมาณ 3,000 – 4,400 บาท

 

Deluxe สำหรับพักได้ 2 ท่าน จำนวน 4 ห้อง ราคาโดยประมาณ 2,700 – 3,900 บาท

 

ห้องพักติดกับทะเล หาดเจ้าสำราญ สามารถเดินลงไปเดินเล่นริมชายหาด หรือลงเล่นน้ำทะเลได้เลย พร้อมมีสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายไว้บริการอย่างครบครัน

 

unnamed (5) unnamed (3) unnamed (2)

 

การเดินทาง

 

ดินทางโดยรถยนต์ ขับรถจากสมุทรสาคร สมุทรสงคราม แยกเข้าทางหลวงหมายเลข 4 จนถึงจังหวัดเพชรบุรี ผ่านโฮมโปร (Homepro) ให้เบี่ยงซ้ายเข้าซอยข้างโรงไฟฟ้า แล้ววิ่งเข้าตัวเมืองเพชรบุรี รีสอร์ทจะอยู่ห่างจากตัวเมืองเพชรบุรี 17 กม. ใช้ทางหลวงเส้น 3177 เลี้ยวขวาแยกวัดหาดเจ้าสำราญ เข้าซอยเทศบาล 2/7

 

เดินทางโดยรถตู้ รถตู้สายกรุงเทพฯ – หัวหิน ในกรุงเทพฯ รถจอดอยู่บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิหน้า รพ.ราชวิถี รถจะส่งผู้โดยสารลงที่หน้าบิ๊กซี เพชรบุรี แล้วต่อด้วยรถรับจ้างมายังหาดเจ้าสำราญ

 

สนใจรายละเอียดสามารถติดต่อได้ที่ โทร. 0 3277 0648, 0 3277 0649 หรือ Email : capstoneresort@gmail.com

 

unnamed


บทความแนะนำ

ที่เที่ยวทั่วไทย

  • ช้อปเก๋ๆ 5 ตลาดนัดกลางคืน …ที่ห้ามพลาด

    ช้อปเก๋ๆ 5 ตลาดนัดกลางคืน …ที่ห้ามพลาด

    สำหรับขาช้อปที่ชอบเดินเลือกซื้อของแบบเย็นๆ ในบรรยากาศเก๋ๆ มาดามท็อปมี ตลาดนัดกลางคืน ที่พลาดไม่ได้มานำเสนอ มาดามท็อปก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบเดินตลาดที่ม …Read More
About the Author
Top