ทรงพระเจริญ รัชกาลที่ 10
ทรงพระเจริญ รัชกาลที่ 10
Search
ที่เที่ยวอินเทรนด์
ที่กินติดดาว
ที่พักอินเทรนด์

Mo Rooms Hotel : ที่พักเก๋ไก๋ดีไซน์ 12 นักษัตร

Mo Rooms Hotel โรงแรมสุดอาร์ตที่ตั้งอยู่ริมถนนท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ ที่ภายนอกอาจจะดูธรรมดา แต่ภายในสุดแสนอลังกาลเต็มไปด้วยคอนเซ็ปต์เก๋ๆ โดยภายในโรงแรมมีห้องทั้งหมดเพียง 12 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบจากศิลปินที่มีชื่อเสียงทั้งหมด 12 ท่าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ 12 นักษัตร ตามหลักโหราศาสตร์ ซึ่งจะแตกต่างกันไปในแต่ละห้องนั่นเอง

ด้วยการผสมผสานแนวคิดของศาสตร์ตะวันออกเข้ากับวิถีแบบตะวันตก ทำให้โครงสร้างของMo Rooms เป็นประติมากรรมที่สามารถอยู่อาศัยได้จริง ตามคอนเซ็นต์ “The art that you can live in” โดยอาศัยหลักฮวงจุ้ยให้มีความสัมพันธ์กับธาตุทั้ง 5 คือ ดิน น้ำ ลม ไฟ และทอง อีกด้วย
โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พอเหมาะกับโรงแรมขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ทั้งเรื่องเครื่องใช้ภายในห้อง สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร พื้นที่เงียบๆ สำหรับพักผ่อนอ่านหนังสือ รวมไปถึงการบริการอินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย เป็นต้น อีกทั้งที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญอย่าง “ถนนคนเดินท่าแพ” หรือจะเป็น “ตลาดไนท์บาร์ซา” เรียกว่าได้ทั้งความแปลกใหม่ ความสุขสบาย และเข้าถึงความเป็นตัวตนของคนในแต่ละนักษัตริได้อย่างใกล้ชิด
สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ ถูกหลักฮวงจุ้ย ที่จะช่วยให้การเดินทางพักผ่อนของคุณเป็นไปด้วยความราบรื่น ก็ลองติดต่อสอบถามและจองห้องพักได้ที่ 0-5328-0894 ,0-5328-0789,0-5328-0893,0-5328-0895

 


บทความแนะนำ

ที่เที่ยวทั่วไทย

About the Author
Top