ทรงพระเจริญ รัชกาลที่ 10
ทรงพระเจริญ รัชกาลที่ 10
Search
ที่เที่ยวอินเทรนด์
ที่กินติดดาว
ที่พักอินเทรนด์

Shoyu Sushi Izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นสุดฮอตฮิต

1

 

Shoyu Sushi Izakaya (โซยุซูชิอิซากายา) ที่กินติดดาว ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น ราคาเบาๆ ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลสลับกับสีเทา ให้ความรู้สึกอบอุ่นสไตล์โมเดิร์น ใช้ผนังกระจกใส หลังคายกสูง ให้ความรู้สึกโปร่งสบายสำหรับชื่อร้านคำว่า Izakaya มาจากคำว่า To Sit at a Sake Bar ก็คือร้านเหล้าแบบญี่ปุ่น ที่เน้นการมานั่งจิบ นั่งดื่ม ทานกับแกล้มเบาๆ เมนูอาหารของทางร้านจึงเน้นเป็นอาหารรสชาติต้นตำรับผสมผสานฟิวชั่น ให้ทานกันได้แบบง่ายๆ สบายๆ และวัตถุดิบที่ใช้ในทุกเมนูได้ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีให้ได้รสชาติสดใหม่อยู่เสมอ

 

2

 

เมนูติดดาวแนะนำ เมนูแรกเป็นเมนูย่าง Yakitori 5 ไม้ ประกอบไปด้วย ไก่และต้นหอม เนื้อไก่บดเสียบไม้ย่าง หมูสามชั้นเสียบไม้ย่าง เบคอนเห็ดเข็มทอง เห็ดออรินจิย่าง

 

 

เมนูถัดมา Lion King โรลยอดนิยมที่ทางร้านบอกว่าลูกค้าสั่งกันบ่อยมากถึงบ่อยที่สุด เป็นโรลทานง่ายๆ หน้าตาคุ้นตา ปลาแซลมอนดิบที่มีความสดใหม่ และแซลมอนย่าง ราดซอสปลาไหล แถมโรยไข่กุ้งมาด้านบน นอกจากสีสันที่น่าทานแล้ว รสชาติยังถูกปากคนไทย และชาวต่างชาติอีกด้วย

 

5

 

ถัดมาเป็นเมนู Tuna Tartar with Crispy Chips เป็นอีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์ที่เซฟรังสรรค์มิกซ์แอนด์แมทช์นำเอาเกี๊ยวทอดมาผสมกับอาหารญี่ปุ่น ให้ความแปลกใหม่ในเมนู

 

6

 

และเมนู Braised Pork Belly หมูสามชั้นตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่น การรันตีความนุ่ม ชนิดที่ละลายในปาก

 

 

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารชุดเอาใจนักศึกษา คนทำงาน ชุดอาหารเบนโตะ ชุดข้าวที่จัดเซ็ตพร้อมซุปเต้าหู้ และสลัดผัก ความพิเศษอยู่ตรงที่สามารถเลือกอาหารในชุดได้เองเลยว่าจะเอาอะไรบ้าง 2 อย่างในราคา 199 บาท และ 3 อย่าง 249 บาท

 

7

 

พิเศษสำหรับลูกค้า ร้านนี้ยังมีโปรโมชั่นดีๆ ทุกเดือนด้วย อาทิโปรโมชั่นซูชิ ลด 60% เพียงแค่กดแอดไลน์ของทางร้าน รับทันทีอีคูปองส่วนลดซูชิทางไลน์ นำอีคูปองมาใช้เมื่อมาทานอาหารที่ร้าน และยังจะได้รับข่าวสารโปรโมชั่นดีๆ เด็ดๆ จากร้านผ่านไลน์อีกด้วย Line : @shoyubkk

 

ที่ตั้ง : โครงการแอมพาร์ค I’am park  ชั้น 2 จุฬาซอย 9 ปทุมวัน กรุงเทพฯ

 

โทร. 0 2214 4639

 

เว็บไซต์ : shoyubkk

 

facebook : shoyubkk

 

รับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่นี่ !!!

 


บทความแนะนำ

ที่เที่ยวทั่วไทย

  • ช้อปเพลินๆ 8 สิ่งหายาก ย่านเยาวราช

    ช้อปเพลินๆ 8 สิ่งหายาก ย่านเยาวราช

    มาถึงถิ่นถนนมังกร ย่านเยาวราชไชน่าทาวน์ชื่อดังของกรุงเทพฯ แหล่งรวมร้านอาหาร สินค้ามากมาย ซื้อหากันได้ไม่หวาดไม่ไหว รวมถึงสินค้าจากจีนแผ่นดินใหญ่ มาหาซ …Read More
About the Author
Top