ทรงพระเจริญ รัชกาลที่ 10
ทรงพระเจริญ รัชกาลที่ 10
Search
ติดตามเรา
ที่เที่ยวอินเทรนด์
ที่กินติดดาว
ที่พักอินเทรนด์

The Secret Cliff Resort รีสอร์ทลึกลับแห่งความสุข เปิดรับพลังธรรมชาติ

มาเที่ยว เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา สถานที่ท่องเที่ยวไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ต้องมานอนสโลไลฟ์กับที่พักติดเขา The Secret Cliff Resort ที่พักคอนเซ็ปต์เก๋ๆ ถ่ายรูปสวยโดดเด่นด้วยไอเดียรูปทรงบ้านที่แปลกตา มีห้องพักขบวนรถไฟ (Train Room ) หลากสีสัน และบรรยากาศขุนเขารอบตัวที่ชวนให้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้ารับพลังจากธรรมชาติ

 

1

 

รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ภายในโครงการ Marino บ้านพักของ The Secret Cliff Resort สร้างขึ้นตามคอนเซ็ปต์ของโลกจินตนาการตามความหมายของชื่อ และสัญลักษณ์ของรีสอร์ทแห่งนี้คือ นกฮูก (THE OWL) เป็นตัวมาสคอตที่มีความหมายถึง สติปัญญาและความสุข ส่วนคำว่า The Secret Cliff หมายถึง หน้าผาแห่งความลับ หรือหน้าผาที่อยู่ลึกลับ นั่นคือการมีความสุขในหุบเขาลึกลับ ที่สะท้อนความเป็นส่วนตัวนั่นเอง

 

2

 

ห้องพักขบวนรถไฟ (Train Room) หลากสีสัน แลนมาร์คสำคัญของรีสอร์ทแห่งนี้ที่ต้องไม่พลาดมาเช็คอิน เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักกับคนรู้ใจ มีทั้งหมด 11 ห้อง ภายใน 1 ขบวนจะมี 2 ห้องนอน สามารถพักได้ 2 คน แต่ละห้องนอนกว้างขวาง และตกแต่งไม่เหมือนกัน แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ โดยใช้มาสคอตนกฮูกมาตกแต่งเป็นภาพวาดผนัง ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ โทรทัศน์ ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า เครื่องทำน้ำอุ่น

 

3 4 5

 

ส่วนโซนบ้านพัก มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก บ้าน Secret Town  เป็นทาวน์โฮมสไตล์ยุโรป ด้านหลังติดเขา เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมากันเป็นแก๊งเพื่อน หรือมากันเป็นครอบครัว ทาวน์โฮมนี้มีทั้งหมด 6 ห้อง แต่ละห้องมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

 

6 7

 

หรือจะเลือกพักบ้านเดี่ยวเป็นหลังๆ ที่ The Secret Cliff Resort ก็มีให้เลือกพัก บ้านเดี่ยว Vanda แต่ละหลังมาในคอนเซ็ปต์ธีมสีสไตล์ชาเลต์ริมภูเขา อาทิ บ้านสีฟ้า บ้านสีแดง บ้านสีชมพู และบ้านสีเลือดหมู บ้านแต่ละหลังมีทั้งหมด 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ภายในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ 2 ห้อง

 

8 9 10 11 12 13 14 15

 

The Secret Cliff Resort เป็นรีอสร์ทแห่งเดียวในโครงการ ที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ ภายในรีสอร์ทมีรถเอทีวี หรือจักรยานให้นำมาขับ หรือปั่นชมความสวยงามของต้นหางนกยูง ชมสวนดอกไม้ และชมวิวทิวเขา หรือจะไปเพลิดเพลินกับการป้อนหญ้า ป้อนนมกับสวนสัตว์แกะเล็กๆ ที่เลี้ยงไว้ภายในรีสอร์ท

 

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง อาทิ วัดวชิราลงกรณ์วรารามวรวิหาร (วัดหินอ่อนแห่งเดียวในโลก) , ถ้ำแก้วสารพัดนึก, ฟาร์มโชคชัย, ปาลิโอเขาใหญ่, ไร่ทองสมบูรณ์, เขื่อนลำตะคอง (กังหันลม) , หลวงพ่อโตองค์ใหญ่ที่สุดในโลก วัดสรพงษ์ เป็นต้น

 

16 17

 

ราคาที่พัก : ห้องพักขบวนรถไฟ (Train Room) วันศุกร์ – เสาร์ ราคา 900 บาทต่อคืน และราคา 1,200 บาทต่อคืน ราคารวมอาหารเช้า

 

บ้าน Secret Town เหมาะกับ 4-5 คน วันศุกร์ – เสาร์ ราคา 2,200 บาทต่อคืน และราคา 2,400 บาทต่อคืน รวมอาหารเช้า

 

บ้านเดี่ยว Vanda เหมาะสำหรับ 12 คน วันศุกร์ – วันเสาร์ 9,500 บาทต่อคืน รวมอาหารเช้า

 

การเดินทาง จากกรุงเทพฯ ขับรถตรงมาบนถนนมิตรภาพ สังเกตฟาร์มโชคชัยทางด้านขวามือ ให้ขับเลยไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตรแล้วกลับรถ สังเกตปั้มน้ำมันบางจาก และร้านแมคโดนัลด์ จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยวัดวชิราลงกรณ์ ขับต่อไปจนเจอวงเวียนแล้วเลี้ยวขวา สังเกตด้านซ้ายมือ โครงการ Marino เลี้ยวเข้าไปก็จะเจอ The Secret Cliff Resort

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 09 2174 3114 , 08 1839 5091

 

เว็บไซต์ : www.facebook.com/thesecretcliffkhaoyai

 


 

share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ติดตามเรา

บทความแนะนำ

ที่เที่ยวทั่วไทย

  • 10 ที่พักริมน้ำ นอนชิลล์ ชมวิวเจ้าพระยา

    10 ที่พักริมน้ำ นอนชิลล์ ชมวิวเจ้าพระยา

    อยากไปนอนชิลล์ ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา แต่ไม่รู้จะพักที่ไหนกันใช่ไหมคะ เราขอแนะนำกับ 10 ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาสบายกระเป๋า ไปนอนรับลมริมแม่น้ำคลา …Read More
About the Author
Top