Search

 

 

เที่ยว 5 ตลาดนัดกลางคืนสุดชิค

คราวที่แล้วมาดามท็อป พาไปช้อป ตลาดนัดกลางคืนสุดฮิตที่กำลังอินเทรนด์  แต่คราวนี้มาดามจะพาไปรีวิว ตลาดนัดกลางคืนที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน เป็นที่เที่ยวที่คนนิยมไปเพราะเมืองไทยอากาศร้อนมาก คนไทยก็เลยชอบช้อปปิ้งตอนเย็น ทำให้เกิดการเปิดตลาดนัดกลางคืนขึ้นใหม่ เป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว มาดามท็อปเองก็ชอบเที่ยวตลาดนัดกลางคืน เลยอยากจะชวนชาว  Thailand Top Vote ไปตะลุย ตลาดนัดกลางคืน สุดชิคเหล่านี้กันค่ะ

 
บ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน (Box Space Ratchayothin)

Box Space คอนเทนเนอร์มอลล์ คือการนำตู้คอนเทนเนอร์กว่า 20 ตู้ มาปรับโฉมด้วยการเพ้นท์ลวดลายเท่ๆ จากฝีมืออาร์ติสที่คิดนอกกรอบชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ให้กลายเป็นแหล่งช้อปและจุดแฮงเอ้าท์ของคนรุ่นใหม่ ภายในตลาดกลางคืนตู้คอนเทนเนอร์จะมีร้านนั่งชิลด์ ร้านขายอาหาร ร้านขายเสื้อผ้า รวมถึงของจุกจิกมากมาย นอกจากนี้ยังมีมุมให้เลือกถ่ายรูปอีกหลายมุม พ่อค้าหล่อแม่ค้าก็แซ่บ แบ่งพื้นที่เป็นทั้งหมด 3 โซน คือ Market Zone, Plaza Zone และ Hangout Zone โดยโครงการได้สรรหาร้านค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน
ที่ตั้ง : ข้างๆ ธนาคารไทยพานิชย์สำนักงานใหญ่ แยกรัชโยธิน
เปิด : ทุกวัน 17.00 – 24.00 น.

 

เครดิตภาพ : www.facebook/boxspace.com

 

แจ้งมาร์เก็ต (Chaeng Market)

หลายคนที่เดินทางสัญจรผ่านถนนแจ้งวัฒนะ คงจะได้เห็นพวกโคมไฟประดับต้นไม้นี้กันอยู่บ้าง ถือเป็นจุดดึงดูดของตลาดแห่งนี้ หากชอบถ่ายรูปมาดามท็อปแนะนำที่นี่เลยค่ะ นอกจากสถานที่จะสวยแล้วบรรดาแพ็คเกจ บรรจุภัณฑ์ ที่ใส่สินค้าให้กับลูกค้ายังเก๋อีกด้วย และมีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ กินไป ฟังไป ช้อปไป ได้อารมณ์สุดๆ สินค้าก็มีครบครัน เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของสะสม อาหารคาวหวานมีให้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ
ที่ตั้ง : อยู่ตรงข้ามกับบิ๊กซีแจ้งวัฒนะ แถวศูนย์ราชการ
เปิด : ทุกวัน 16.00 – 24.00 น.

เครดิตภาพ : www.facebook/chaenmarket.com

เครดิตภาพ : www.facebook/chaenmarket.com

 

 

Indy Night Market @THE PLATINUM FASHION MALL (ประตูน้ำ)

ตลาดนัดที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่ห้างแพลตตินั่ม ประตูน้ำ หลังจากที่เดินช้อปปิ้งในห้างแล้ว ตกเย็นก็จะมีพ่อค้าแม่ค้า ออกมาขายของกันเต็มพื้นที่ โดยไฮไลต์ของตลาดนัดแห่งนี้จะเป็นตลาดนัดแนวแฮนด์เมด จุดรวมพลของสายอาร์ต เด็กแนว ที่มาร่วมจำหน่ายสินค้าทำมือ ประดิษฐ์เอง ดีไซน์เก๋มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ราคาย่อมเยาว์ สินค้ามีกว่า 50 ร้านใครที่ชอบสินค้าที่มีชิ้นเดียวในโลก รับรองได้ของสวยๆ เก๋ๆ ติดมือกันไปอย่างแน่นอน
ที่ตั้ง : The Platinum Street ด้านหน้า The Platinum Fashion Mall Pratunam
เปิด : ทุกวัน 19.00 – 23.00 น.

 

เครดิตภาพ : www.facebook/theplatinumfashionmall.com

เครดิตภาพ : www.facebook/theplatinumfashionmall.com

 

ถนนคนเดิน OZONE Market

OZONE Market แนวคิดของตลาดจะเป็นแบบคอนเซ็ปท์ถนนคนเดินในบรรยากาศสบายๆ เหมือนเดินภายในสวนสวย สูดอากาศบริสุทธิ์ มีความเป็นธรรมชาติ สินค้าที่ขายจะเป็นพวกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย สินค้าของใช้ อาหารคาว อาหารหวาน พร้อมเพลินไปกับดนตรีอะคูสติกฟังสบาย ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย
ที่ตั้ง : ณ ลานโอโซนสแควร์ ศูนย์การค้าธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์
เปิด : ทุกวันพฤหัสบดีและศุกร์ 17.00 น. – 22.00 น.

ozoneedit

เครดิตภาพ : www.mhunolll.bloggang.com

 

สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดา

หลายคนอาจคุ้นชื่อ สวนลุมไนท์บาซาร์ ไนท์บาซาร์แห่งเดียวของ กทม. ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บริเวณถนนวิทยุและถนนพระราม 4 เมื่อที่ตั้งเดิมหมดสัญญาเช่าต้องคืนที่ดินไป จึงได้มาเปิดใหม่บริเวณถนนรัชดาภิเษก แยกรัชดา-ลาดพร้าว เป็นสถานที่ใหม่ไว้รองรับผู้ประกอบการ สินค้าภายในสวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดา ตลาดนัดแห่งใหม่นี้ยังคงมีให้เลือกมากมายเช่นเดิม ทุกคนยังสามารถกิน เที่ยว ช้อป เพลิดเพลินกับสินค้ามากมายตระการตา ที่แต่ละร้านนำมาจัดวางขาย
ที่ตั้ง : ติดกับ MRT สถานีลาดพร้าว และ MRT สถานีรัชดาภิเษก
เปิด : เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 17.00 น. เป็นการขายส่ง 17.00 – 24.00 น. เป็นการขายปลีก

เครดิตภาพ : www.facebook/suanlumnight.com

เครดิตภาพ : www.facebook/suanlumnight.com

 

(เข้าชมวันนี้: 1 )
 

บทความแนะนำ

ที่พักผ่อนสบาย

ไปเที่ยวกันมั้ย!

ผู้หญิงต้องรู้

 

About the Author
@ กิน เที่ยว ทั่วไทย ทันกระแส ไม่ตกเทรนด์
Top